Báo lỗi Game

Nội dung

Cờ Úp Online

Cờ Úp Online
 

Giới thiệu Cờ Úp Online

 

Chơi cờ tướng, cờ úp đã trở thành văn hoá của người Việt, ngày càng được yêu thích và mở rộng. Với mong muốn phát triển một cộng đồng lớn mạnh yêu thích Cờ Úp và kết nối mọi người trên cả nước, phiên bản Cờ Úp Online 2020 đã được xây dựng và phát triển. Đã chơi Cờ Úp chắc chắn sẽ nghiện, phiên bản online đặc biệt thu hút hàng nghìn cờ thủ yêu thích trên cả nước.
• Hoàn toàn miễn phí, không cần nạp thẻ.
• Chơi thực, không gian lận.
• Tìm và ghép đối thủ nhanh chóng.
• Tốc độ quân cờ nhạy bén.
• Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng.
• Đồ hoạ dễ nhìn.
• Dễ dàng mời bạn bè cùng chơi.
• Giao lưu, kết bạn mở rộng cộng đồng.

◽ GIỚI THIỆU CHUNG
Cờ úp – “hay dở hay hên xui?”. Nếu là người đã tìm hiểu vào yêu thích cờ úp, bạn chắc chắn đã từng nghĩ “cờ úp là hên xui!”, ra cờ hên thì thắng còn xui thì thua, nhưng hên xui chỉ 50-50. Điều đặc biệt của cờ úp là chiến thuật rộng hơn cờ tướng rất nhiều, đòi hỏi người chơi phải có khả năng và kinh nghiệm trong mở cờ, quan sát thế trận, tạo thế, phá thế, khóa cờ, bắt quân và chiếu bí… và có thể “lật ngược tình thế” một cách bất ngờ.

TÍNH NĂNG CỜ ÚP ONLINE
◽ Giao diện mới bắt mắt, dễ chơi, dễ điều khiển
Từng quân cờ được thiết kế riêng dành cho phiên bản Cờ Úp đặc biệt, vừa truyền thống, vừa hiện đại, mang cảm giác thân quen như đang chơi ngoài thực tế nhưng cũng mang tới cảm giác thoải mái ngay khi chơi quá lâu.

◽ Chơi cờ online hoàn toàn miễn phí, không nạp thẻ.
Tải và chơi game miễn phí, không phải đăng ký hay nạp bất kỳ. Chỉ cần kết nối internet, bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi.

◽ Tìm và ghép người chơi nhanh chóng.
Nguyên tắc ghép cặp bằng hệ thống tính điểm elo tương đương. Với số lượng người chơi đông đảo, việc tìm và ghép cặp chơi trở nên nhanh chóng.

◽ Giao diện dễ nhìn, trải nghiệm tối ưu dành cho người chơi cờ
Với đồ hoạ đơn giản, mang phong cách truyền thống cùng giao diện đơn giản, giúp các cờ thủ tập trung vào việc chơi cờ và có trải nghiệp tốt hơn.

◽ Mời bạn bè và trò chuyện trực tiếp khi chơi tăng kết nối cộng đồng.
Dễ dàng tạo tài khoản bằng cách đăng nhập facebook và sử dụng tính năng mời bạn bè cùng tham gia chơi cờ. Hoặc kết bạn bằng cách tìm tên trên game và gửi lời mời chơi, bạn sẽ dễ dàng mở rộng vòng tròn bạn bè của mình.

◽ Cờ Úp – thế cờ bí hiểm (Vietnamese Mystery Chess): là một biến thể của cờ tướng. Điểm bí hiểm của cờ úp, khởi đầu ván cờ chỉ trừ quân Tướng các quân cờ của mỗi bên (15 quân) đều bị úp và xáo trộn ngẫu nhiên sau đó sắp theo thế trận cờ tướng thông thường. Nước đầu tiên của quân bị úp tuân thủ luật đi của vị trí nó đứng.

Cờ Úp kịch tích hơn nhiều so với Cờ Tướng bởi có thêm tính may rủi mỗi lần lật quân. Các cờ thủ không biết trước được mỗi quân úp bí ẩn sẽ được bày binh bố trận ra sao, không chủ động trong giai đoạn Khai cuộc mà tuỳ cơ ứng biến trong toàn bộ ván cờ. Sau nước đi đầu tiên, các quân cờ được lật ra và từ nước thứ hai (của quân đó) trở đi quân cờ sẽ đi theo luật của cờ tướng. Sĩ Tượng có thể xuất hiện ngoài cung và có thể vượt sông sang tấn công bên đất địch. Tốt có thể xuất hiện ở những hàng sâu bên dưới nhưng vẫn phải đi thẳng khi còn ở đất nhà và được đi ngang khi sang đất địch.

Cờ Úp online đặc biệt quan tâm tới trải nghiệm người dùng, hy vọng các cờ thủ cùng chơi và đưa thêm nhiều feedback để game ngày càng hoàn thiện và phát triển.

HỖ TRỢ GÓP Ý:
◽ Fanpage: https://www.facebook.com/covuonggame/
◽ Inbox: http://m.me/covuonggame/

 

Hình ảnh Cờ Úp Online

 

Cờ Úp Online 1.0 IOS -Cờ Úp Online 1.0 IOS -Cờ Úp Online 1.0 IOS -Cờ Úp Online 1.0 IOS -Cờ Úp Online 1.0 IOS -

Thiết bị hỗ trợ

[symple_accordion title=”Xem thiết bị hỗ trợ Game này”]
[symple_accordion_section]
iPad2Wifi-iPad2Wifi,iPad23G-iPad23G,iPhone4S-iPhone4S,iPadThirdGen-iPadThirdGen,iPadThirdGen4G-iPadThirdGen4G,iPhone5-iPhone5,iPodTouchFifthGen-iPodTouchFifthGen,iPadFourthGen-iPadFourthGen,iPadFourthGen4G-iPadFourthGen4G,iPadMini-iPadMini,iPadMini4G-iPadMini4G,iPhone5c-iPhone5c,iPhone5s-iPhone5s,iPadAir-iPadAir,iPadAirCellular-iPadAirCellular,iPadMiniRetina-iPadMiniRetina,iPadMiniRetinaCellular-iPadMiniRetinaCellular,iPhone6-iPhone6,iPhone6Plus-iPhone6Plus,iPadAir2-iPadAir2,iPadAir2Cellular-iPadAir2Cellular,iPadMini3-iPadMini3,iPadMini3Cellular-iPadMini3Cellular,iPodTouchSixthGen-iPodTouchSixthGen,iPhone6s-iPhone6s,iPhone6sPlus-iPhone6sPlus,iPadMini4-iPadMini4,iPadMini4Cellular-iPadMini4Cellular,iPadPro-iPadPro,iPadProCellular-iPadProCellular,iPadPro97-iPadPro97,iPadPro97Cellular-iPadPro97Cellular,iPhoneSE-iPhoneSE,iPhone7-iPhone7,iPhone7Plus-iPhone7Plus,iPad611-iPad611,iPad612-iPad612,iPad71-iPad71,iPad72-iPad72,iPad73-iPad73,iPad74-iPad74,iPhone8-iPhone8,iPhone8Plus-iPhone8Plus,iPhoneX-iPhoneX,iPad75-iPad75,iPad76-iPad76,iPhoneXS-iPhoneXS,iPhoneXSMax-iPhoneXSMax,iPhoneXR-iPhoneXR,iPad812-iPad812,iPad834-iPad834,iPad856-iPad856,iPad878-iPad878,iPadMini5-iPadMini5,iPadMini5Cellular-iPadMini5Cellular,iPadAir3-iPadAir3,iPadAir3Cellular-iPadAir3Cellular,iPodTouchSeventhGen-iPodTouchSeventhGen,iPhone11-iPhone11,iPhone11Pro-iPhone11Pro,iPadSeventhGen-iPadSeventhGen,iPadSeventhGenCellular-iPadSeventhGenCellular,iPhone11ProMax-iPhone11ProMax.
[/symple_accordion_section]

Thông tin bổ sung

File Size: 74,411.00 MB
Phiên bản: 1.0
Đánh giá:
Tổng đánh giá:
Ngày cập nhật: 2020-03-25 07:00:00
 

Tải Cờ Úp Online